Tận hưởng trải nghiệm có 1-0-2 khi tắm Yoko Onsen Quảng Ninh chuẩn style Nhật Bản

Là phong cách tắm nước khoáng nóng của Nhật Bản, tắm Yoko Onsen Quảng Ninh đang dần được các du khách gần xa ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết về loại hình tắm độc đáo này nên 3vi.vn sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm tắm Yoko Onsen từ A-Z nhé!

Tắm Yoko Onsen Quảng Ninh – Một trải nghiệm đậm chất xứ sở Mặt Trời mọc

1.1 Tắm Yoko Onsen Quảng Ninh có gì thú vị đến vậy?

Địa chỉ: Yoko Onsen Quang Hanh – Tổ 5, Khu 9B, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0333668777

Website: http://yokoonsenquanghanh.com.vn

Tắm Yoko Onsen là nét văn hóa đặc trưng của người dân Nhật bản từ bao đời nay và ở Quảng Ninh cũng đang phát triển loại hình dịch vụ này và rất được các bạn trẻ đón nhận. Đây là loại hình tắm suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên và giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Trải nghiệm tắm Yoko Onsen Quảng Ninh mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với độ nóng vừa phải của nước suối hòa cùng các chất khoáng thiên nhiên sẽ giúp bạn duy trì được làn da căng bóng, tươi trẻ như tuổi đôi mươi. Đặc biệt, nguồn khoáng nóng ở Yoko Osen Quảng Ninh có độ pH trung tính sẽ thích ứng với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, trong suối nước có chưa các ion điện giải thẩm thấu qua da, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau nhức khớp xương. Đặc biệt, ngâm mình trong suối nước nóng sẽ giúp bạn thư giãn, xả stress và có giấc ngủ thật sâu nữa đấy. 

Xem thêm: Cùng 3vi.vn bỏ túi kinh nghiệm tham quan Hạ Long Park

Tận hưởng trải nghiệm có 1-0-2 khi tắm Yoko Onsen Quảng Ninh chuẩn style Nhật Bản

Hòa mình trong dòng nước suối khoáng ấm nóng khi tắm Yoko Onsen xua tan bao muộn phiền

1.2 Kinh nghiệm di chuyển đến địa chỉ tắm Yoko Onsen Quảng Ninh 

Có nhiều phương tiện đi Hạ Long tiện lợi như xe limousine, xe khách, và xe máy… cho bạn lựa chọn. Yoko Onsen Quang Hanh chỉ cách Vịnh Hạ Long khoảng 10km nên bạn có thể bắt taxi hoặc thuê xe máy ở Hạ Long để di chuyển đến đây. Đoạn đường đến đây cũng khá bằng phẳng và dễ đi nên bạn chỉ cần tra Google Maps hoặc theo bảng chỉ dẫn