Từ Hà Nội bắt đầu lịch trình Quảng Bình 3N4Đ thú vị

Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội với nhiều trải nghiệm có một không hai chính là thứ bạn cần lưu lại gấp trong kế hoạch khám phá vùng đất xinh đẹp này. Hè đến rồi, rủ rê hội cạ cứng cùng nhau du lịch Quảng Bình và khuấy đảo mọi ngõ ngách xinh đẹp nơi đây ngay thôi!

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội

1.1 Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội đêm đầu tiên: Hà Nội – Quảng Bình

Đêm đầu tiên trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đi bằng máy bay hoặc tàu hỏa để thời gian di chuyển được rút ngắn hơn. Tại ga Hà Nội có rất nhiều chuyến tàu đêm xuất phát từ 19h30 hoặc 20h30 để bạn lựa chọn.

Nếu di chuyển bằng phương tiện này, bạn có thể nghỉ ngơi, nhắm mắt ngủ ngay trên tàu mà không cần lo lắng về thời gian và sức khỏe. Sau khi tàu đến ga Đồng Hới, bạn vẫn có thể bắt đầu hành trình của mình ngay lập tức mà không cần mất thêm thời gian để nghỉ ngơi tại khách sạn.

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Đêm đầu tiên trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đi bằng máy bay hoặc tàu hỏa để thời gian di chuyển được rút ngắn hơn

1.2 Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 1: Thành phố Đồng Hới – Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Bãi Đá Nhảy

Buổi sáng: Ngày thứ nhất trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội, sau khi đến nơi, bạn có thể ăn sáng ngay tại ga Đồng Hới trước khi bắt đầu chuyến đi. Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp nằm ở Vũng Chùa – Đảo Yến chính là điểm đến đầu tiên mà bạn nhất định phải ghé qua khi đã du lịch Quảng Bình. Đến với nơi đây, bạn sẽ được tiến vào làm lễ, dâng hương tại phần mộ của Đại tướng cũng như tự do tham quan, khám phá điểm đến linh thiêng này.

Buổi trưa: Di chuyển đến nhà hàng Đá Nhảy để ăn trưa, thưởng thức các món đặc sản hấp dẫn của Quảng Bình tại đây.

Buổi chiều: Ghé tham quan Bãi Đá Nhảy Quảng Bình và chiêm ngưỡng nét đẹp ấn tượng, độc đáo của thiên nhiên. Do sự xâm thực của muối biển cũng như của các đợt sóng đánh vào bờ mà những mõm đá tại đây nhô lên khỏi mặt biển với nhiều hình thù lạ mắt khác nhau.

Buổi tối: Về lại trung tâm thành phố Đồng Hới, nghỉ ngơi và ăn tối tại khách sạn. Nếu muốn, bạn có thể dành cả buổi tối để vi vu, khám phá phố phường Quảng Bình. Khung cảnh nơi đây về đêm rất đẹp với những hàng quán tấp nập, nhộn nhịp nhất định sẽ khiến bạn mê mẩn quên lối về.

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Ghé thăm Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Bãi Đá Nhảy trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 1

1.3 Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 2: Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Động Thiên Đường

Buổi sáng: Điểm đến tiếp theo trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 2 chính là Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình. Đến với điểm tham quan này, bạn sẽ được thỏa thích khám phá hệ sinh thái đa dạng, phong phú cùng với hệ thống các hang động tuyệt đẹp khiến bất cứ ai cũng muốn một lần được đặt chân đến đây chiêm ngưỡng. Đừng quên xem thêm giá vé của 4 địa điểm trong Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng hấp dẫn nhiều người khám phá nhất nhé.

Buổi trưa: Dừng chân nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng ngay bên trong Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Buổi chiều: Tiếp tục Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội của mình bằng chuyến khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình. Đây là hang động khô dài nhất châu Á với tổng chiều dài lên đến 31.4km. Đến với nơi đây, bạn sẽ được đi bộ tham quan và chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ, măng đá với nhiều hình thù kỳ ảo trong 1km đầu tiên của hang động. Tại Động Thiên Đường có hệ thống các cầu làm bằng gỗ để mọi người dễ dàng di chuyển, an toàn dù là ngay trong mùa mưa.

Buổi tối: Di chuyển về lại thành phố Đồng Hới và ăn tối tại nhà hàng. Kết thúc ngày thứ hai trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội.

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Điểm đến tiếp theo trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 2 là Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng và Động Thiên Đường Quảng Bình

1.4 Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội ngày thứ 3: Cồn cát Quang Phú – Suối Moọc Quảng Bình – Bãi biển Nhật Lệ

Buổi sáng: Ngày cuối cùng trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm trượt cát đầy thú vị tại Cồn cát Quang Phú. Sau khi vui chơi thỏa thích, bạn có thể về khách sạn thay đồ và tiếp tục hành trình khám phá Suối Moọc Quảng Bình nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới hơn 1 giờ lái xe. Đừng quên xem trước review đầy thú vị về  sông Chày suối Moọc của anh chàng travel blogger Lỗ Hữu Đức Anh trước khi lên đường đến đây khám phá nhé.

Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng gần đó và di chuyển về lại trung tâm thành phố Đồng Hới.

Buổi chiều: Bãi biển Nhật Lệ Quảng Bình chính là điểm đến cuối cùng trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội. Sau chuyến khám phá, được hòa mình vào dòng nước mát lành và tham gia các trò chơi dưới nước đầy thú vị chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi cái nắng oi bức và mệt mỏi sau một ngày dài rong ruổi tham quan Quảng Bình.

Buổi tối: Dạo quanh các tuyến phố của Quảng Bình để ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình của vùng đất này lần cuối trước khi trở lại với phố thị vội vã. Đừng quên mua quà lưu niệm hoặc các đặc sản trứ danh nơi đây về làm quà cho bạn bè, người thân nhé!

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Ngày cuối cùng trong Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm trượt cát đầy thú vị tại Cồn cát Quang Phú

1.5 Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội đêm cuối cùng: Quảng Bình – Hà Nội

Sau khi đã mua sắm đầy đủ các món quà, đặc sản Quảng Bình cũng như thu xếp đồ đạc xong xuôi, bạn lên đường di chuyển đến ga Đồng Hới để lên chuyến tàu đêm trở về lại Hà Nội. Và thế là đã kết thúc Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu thú vị.

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Lên đường trở về sau khi đã kết thúc Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội

Bỏ túi một vài lưu ý khi khám phá Quảng Bình

– Khi di chuyển bằng tàu hỏa, bạn lưu ý nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận, luôn để các vật có giá trị trong tầm mắt để tránh thất lạc hoặc gặp kẻ gian trên chuyến tàu.

– Lưu ý đặt vé tàu, vé máy bay và phòng khách sạn/homestay/nhà nghỉ trước đó tầm 1 tuần đến 1 tháng để giữ chỗ, tránh hết vé khi vào cuối tuần, các dịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm du lịch.

– Bởi vì Quảng Bình là điểm du lịch nổi tiếng với nhiều địa danh thu hút đông đảo người đến khám phá mỗi ngày. Chính vì thế, trước khi đến các địa điểm tham quan, bạn nên xem kỹ trước giá vé cũng như những hoạt động, trò chơi sẽ được đi kèm cùng với mức giá đó để tránh hoang mang khi đã đến nơi.

– Đối với những chuyến đi ngắn hơn 3 ngày, bạn không nên di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân vì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu bạn là một người đam mê phượt và muốn chinh phục Quảng Bình trên con xe của mình, bạn có thể cân nhắc đến đây với lịch trình dài ngày hơn để chuyến đi có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Bỏ túi một vài lưu ý khi khám phá Quảng Bình giúp chuyến đi suôn sẻ và an toàn hơn

Một số hình ảnh nổi bật về Quảng Bình

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Hình ảnh người dân và các cán bộ, chiến sĩ ghé thăm Mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Bãi Đá Nhảy Quảng Bình đẹp tuyệt diệu với những mõm đá mang hình thù độc đáo, khác lạ
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Bỏ lỡ điểm đến Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng chắc chắn là điều nuối tiếc nhất trong hành trình khám phá Quảng Bình của bạn
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Động Thiên Đường với hệ thống thạch nhũ, măng đá tuyệt đẹp khiến hội đam mê khám phá quyết tâm chinh phục
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Cồn cát Quang Phú là phông nền lý tưởng cho những bức ảnh check-in sống ảo khi đi du lịch
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Vui chơi thỏa thích, hòa mình vào làn nước mát lành tại Suối Moọc Quảng Bình
Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội siêu chi tiết
Bãi biển Nhật Lệ một buổi chiều vắng trông vô cùng yên tĩnh, thanh bình

Gợi ý Lịch trình Quảng Bình 3N4Đ khởi hành từ Hà Nội phía trên có đủ khiến bạn háo hức và mong muốn đến đây khám phá ngay lập tức? Hãy tô điểm ngay cho mùa hè tuyệt vời của mình bằng chuyến tham quan vùng đất xinh đẹp này ngay thôi. Đừng quên xem thêm nhiều gợi ý lịch trình khám phá Quảng Bình khác trong cẩm nang du lịch để có được cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy những trải nghiệm có một không hai.

Xem thêm: Bỏ túi Lịch trình trekking Phong Nha Kẻ Bàng 3N2Đ cực chi tiết từ 3vi.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.