Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư chi tiết từ 3vi.vn sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch An Giang thuận tiện và dễ dàng hơn. Rừng tràm Trà Sư nằm ở xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cách Long Xuyên gần 100km và Châu Đốc khoảng 30km về phía Tây Nam.

Rừng tràm Trà Sư ở đâu?

Rừng tràm Trà Sư là một điểm đến nổi tiếng đối với bất kỳ ai đã và đang đam mê khám phá vẻ đẹp miền Tây sông nước ở An Giang. Theo 3vi.vn được biết, rừng tràm Trà Sư nằm ở xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Khi đến du lịch Tịnh Biên An Giang, bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh của khu rừng tràm Trà Sư mênh mông, bạt ngàn. Nơi đây được xác định là tọa độ du lịch thu hút đông đảo khách thập phương đến tham quan, tìm hiểu. Rừng tràm cách Long Xuyên gần 100km và Châu Đốc khoảng 30km về phía Tây Nam.

Hiện nay, theo kinh nghiệm du lịch của nhiều bạn trẻ, rừng tràm Trà Sư ngày càng thu hút đông đảo nhiều khách thập phương tham quan. Nơi đây trở thành một biểu tượng có ý nghĩa đặc sắc nhất từ vùng đất An Giang. Trong bài viết hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư từ chuyên mục cẩm nang du lịch của 3vi.vn sẽ giúp bạn có một chuyến đi khó quên. Hành trình khám phá An Giang lần này mang đến cho bạn cảm giác choáng ngợp trước hàng ngàn cây tràm trải dài hai bên con đường, cánh đồng lúa trải rộng thẳng cánh cò bay xen lẫn những hàng cây thốt nốt cao ngút ngàn.

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn

Rừng tràm Trà Sư là một điểm đến nổi tiếng đối với bất kỳ ai đã và đang đam mê khám phá vẻ đẹp miền Tây sông nước ở An Giang

Xem thêm: Hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam chi tiết từ A đến Z

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư

2.1 Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư từ các tỉnh miền Tây

Sau khi di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh xuống Châu Đốc bạn cần tham khảo lộ trình của 3vi.vn hướng dẫn để không bị lạc đường. Từ Châu Đốc, bạn nên bắt đầu đi từ tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương nối tiếp Quốc lộ 91. Theo kinh nghiệm xê dịch của nhiều bạn trẻ, quãng đường này tương đối dễ đi vì cơ sở hạ tầng cực kỳ tốt. Sau khi đến đoạn qua Cầu Trà Sư thuộc thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang bạn nên rẽ trái theo kênh Trà Sư. Hai hàng của cung đường này có vô số cây tràm mọc sừng sỡ, hiên ngang tạo dáng như đang chào mừng mọi người đến tham quan khu rừng. Bạn chỉ cần đi thêm vài km nữa sẽ tới rừng tràm Trà Sư.

Nếu không xuất phát từ thành phố Châu Đốc mà đi từ trung tâm thành phố Long Xuyên, bạn nên di chuyển dọc theo đường QL91 hướng về Châu Đốc. Đi qua thành phố Châu Đốc, các bạn tiếp tục di chuyển theo lộ trình QL91 – cầu Trà Sư – DT948 là đến rừng tràm Trà Sư.

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn

Sau khi đến đoạn qua Cầu Trà Sư thuộc thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang bạn nên rẽ trái dọc con kênh cùng tên theo hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư của 3vi.vn

2.2 Phương tiện đi đến rừng tràm Trà Sư từ nhiều nơi

Có nhiều cách hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư mà 3vi.vn đã gom góp lại từ khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S này. Nếu bạn là một tín đồ đam mê du lịch đến từ các tỉnh miền Bắc, Trung thì quá trình di chuyển sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn. Cách di chuyển đơn giản thuận tiện nhất chính đi bằng máy bay. Hiện nay, có khá nhiều hãng máy bay khai thác tuyến hàng không từ Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng – Cần Thơ, Nha Trang – Cần Thơ… Các chuyến bay thẳng đến sân bay Cần Thơ giúp các bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy. Tuy nhiên, từ sân bay đến Châu Đốc – An Giang bạn sẽ mất thêm một khoản phí để thuê xe taxi.

Lộ trình mà chúng mình đã hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư ở trên sẽ giúp bạn tự tin một chút cho hành trình khám phá An Giang của mình, đặc biệt là những ai đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn đi xe khách hoặc đi xe máy. Nếu đi xe máy, bạn sẽ mất khoảng 8 đến 9 tiếng đồng hồ di chuyển. Nhưng nếu bạn di chuyển bằng xe khách, các bạn chỉ tốn 5 – 6 tiếng di chuyển. Thông thường, theo cẩm nang du lịch, giá vé di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Châu Đốc bằng xe khách dao động từ 120.000 – 150.000 VNĐ/ tuyến. Bên cạnh hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư chi tiết, 3vi.vn giới thiệu đến bạn một vài nhà xe khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi Châu Đốc có thể tham khảo như sau:

– Nhà xe limousine Đan Anh – SĐT liên hệ: 0813 878 878. Đan Anh là hãng xe limousine nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt thông qua những đi ấn tượng, thoải mái và linh hoạt. Không những thế, nhà xe còn đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện và vui tính. Điều này luôn khiến mọi người hài lòng. Đan Anh phục phục vụ khách hàng với những chiếc Ford limousine 9 chỗ đời mới. Xe chạy 3 chuyến mỗi ngày, từ văn phòng Châu Đốc cho tới trạm Đầm Sen. Xe chạy các tuyến 6h sáng, 22h và 14h hàng ngày.

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn

Đan Anh là hãng xe limousine nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt thông qua những đi ấn tượng, thoải mái và linh hoạt

– Nhà xe Hùng Cường – SĐT liên hệ: 0276 386 5116– 0276 3560 807 – 0276 3562 040. Nhà xe Hùng Cường được thành lập lâu năm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp được đông đảo mọi người yêu mến. Thái độ phục vụ của nhà xe Hùng Cường chính là điểm cộng để mọi người có thể yên tâm tới Châu Đốc – An Giang.

– Nhà xe limousine Thái Dương – SĐT liên hệ: 0898 65 91 08. Thái Dương là nhà xe mang lại cho mọi người cảm giác yên tâm và hài lòng trên mọi tuyến đường. Thái Dương limousine thường đón khách từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 7h, 15h và 20 mỗi ngày. Nhà xe này phục vụ dòng Dcar limousine 9 chỗ cực kỳ sạch sẽ, thoải mái và tiện dụng. Điểm cộng của nhà xe Thái Dương chính là chất lượng hạ tầng bên trong xe cực kỳ tốt và đầy đủ cho mọi người di chuyển. Xe lắp đặt hệ thống camera, GPS, thống phanh ABS chất lượng cao đảm bảo cho mọi hành khách an toàn trên mọi tuyến đường di chuyển.

– Nhà xe Tuấn Tú –  SDT  liên hệ: 028 36003227. Hãng xe này di chuyển đúng giờ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện nên nhận được sự yêu quý của đông đảo các bạn khách thập phương. Không những thế, chất lượng cơ sở hạ tầng bên trong xe Tuấn Tú được mọi người đánh giá chất lượng và hiện đại.

Cách hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư dành cho những bạn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, miền Bắc hay miền Trung giúp mọi người có cơ hội khám phá văn hóa du lịch của mảnh đất miền Tây sông nước một cách dễ dàng. Tuy nhiên, 3vi.vn tin rằng các tín đồ đam mê du lịch đang sống Cần Thơ hay Châu Đốc cũng đều mong muốn khám phá địa điểm thú vị này. Theo kinh nghiệm du lịch của chúng mình, các bạn đến từ Cần Thơ hay Châu Đốc nên đến rừng tràm Trà Sư bằng xe máy. Kinh nghiệm du lịch của 3vi.vn cho biết, nếu di chuyển từ Cần Thơ, các bạn sẽ phải mất khoảng 2 tiếng mới đến khu rừng. Đi xe máy sẽ giúp bạn chủ động về thời gian, chi phí và hơn hết là có thể khám phá nhiều điểm đến thú vị khách ở An Giang như:

Từ thành phố Châu Đốc, bạn đi khoảng 30km sẽ tới rừng tràm Trà Sư. Một số bạn đi xe khách từ Sài Gòn đến bến xe Châu Đốc. Tuy nhiên, một số nhà xe khách không có phục vụ xe trung chuyển nên họ chi dừng tại bến. Do đó, các bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi để đến rừng tràm Trà Sư.

Hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn

3vi.vn tin rằng các tín đồ đam mê du lịch đang sống Cần Thơ hay Châu Đốc cũng đều mong muốn khám phá rừng tràm Trà Sư bằng xe máy

Ngoài ra, sau khi di chuyển đến tham quan rừng Trà Sư, nếu có thời gian, bạn có thể ghé thăm các địa điểm như thác Otuksa trên núi Cấm hay Cửu Trùng Đài Tịnh Biên nổi tiếng ở vùng đất này.

Có thể nói, cách hướng dẫn đường đi rừng tràm Trà Sư mà chuyên mục cẩm nang du lịch đã chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người dễ dàng thực hiện hành trình khám phá An Giang của mình một cách thuận tiện và trọn vẹn hơn. 3vi.vn chúc các bạn có một chuyến đi thanh xuân vui vẻ và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.