Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Những điểm du lịch Chợ Mới sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng. 3vi.vn sẽ tổng hợp lại những điểm tham quan bạn nên ghé thăm ở Chợ Mới khi du lịch An Giang.

Nếu đã quá quen thuộc với những điểm đến như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc hay Rừng tràm Trà Sư, bạn có thể đổi gió để tìm đến một vùng đất đặc biệt như Chợ Mới An Giang. Những điểm du lịch Chợ Mới sẽ khiến bạn bất ngờ vì vẻ đẹp cổ kính, độc đáo mà chưa được nhiều người khám phá. Hãy cùng 3vi.vn theo chân bạn Minh Hien Nguyen để tìm về vẻ đẹp đặc biệt của vùng đất này.

Du lịch Chợ Mới và bộ ảnh độc đáo của bạn Minh Hien Nguyen

1.1 Giới thiệu sơ nét về du lịch Chợ Mới

Chợ Mới là một vùng đất đẹp đẽ ở An Giang với nhiều điểm đến mang vẻ đẹp xưa cùng lớp văn hóa, lịch sử trầm tích lâu đời. Nơi đây có khí hậu ôn hòa cùng hệ thống cây xanh bao quanh vô cùng trong lành.

Nhắc đến Chợ Mới, người ta sẽ nhắc đến hai địa điểm du lịch nổi bật là Cù Lao Giêng và Cù Lao Ông Chưởng. Đây là hai địa danh sở hữu nhiều điểm đến du lịch thiên nhiên – văn hóa nổi bật của vùng Chợ Mới, An Giang.

Với nhiều công trình tôn giáo nổi tiếng như Tu viện Phanxicô, Thánh đường Cù Lao Giêng (Thánh đường Họ Đầu nước) hay Dinh Ba Quan Thượng Đẳng… Chợ Mới An Giang xứng đáng là trung tâm du lịch văn hóa tâm linh của An Giang nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.

Xem thêm: Cánh đồng thốt nốt An Giang qua loạt ảnh cực ấn tượng

1.2 Bộ ảnh check-in Chợ Mới của bạn Minh Hien Nguyen

Trong loạt ảnh check-in Chợ Mới gần nhất, cậu bạn Minh Hien Nguyen đã miêu tả được vẻ đẹp nguyên sơ và đầy sự cổ kính của vùng đất này. Bộ ảnh được Minh Hien Nguyen chia sẻ và đăng tải trong Cộng đồng Việt Nam Ơi! với nhiều lượt tương tác từ các bạn trẻ yêu du lịch Chợ Mới. Những điểm đến mà anh ghi lại được đa phần đều dọc theo con đường hương lộ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới. Bạn có thể đi theo cung đường tham khảo này để có một chuyến khám phá Chợ Mới vô cùng thú vị.

Vẻ đẹp của du lịch Chợ Mới qua các bức ảnh của Minh Hien Nguyen

Trong bộ ảnh lần này, Minh Hien Nguyen đã đi qua nhiều điểm du lịch khá nổi tiếng ở Chợ Mới như Dinh Ba Quan Thượng Đẳng hay Tu viện Phanxicô… Vẻ đẹp của từng điểm đến ở Chợ Mới đều được khắc họa rõ nét qua ống kính của tác giả. Hãy cùng chúng mình theo chân bạn Minh Hien Nguyen để khám phá vẻ đẹp của vùng đất trữ tình, nên thơ này nhé.

Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Tu viện Phanxicô là một trong những điểm du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng của Chợ Mới. Công trình này có tuổi đời gần 150 năm với những mảng tường cổ kính cùng không gian giản dị, thanh bình, thu hút bước chân của người lữ khách đặt chân đến Cù Lao Giêng

Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Tổng thể của tu viện mang sắc vàng cổ kính, khuôn viên còn được điểm tô bằng hệ thống cây xanh tạo nên không gian thanh mát, nhẹ nhàng, giúp bạn quên hết những muộn phiền khi ghé thăm điểm đến này

Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Dinh Ba Quan Thượng Đẳng (hay còn được biết đến là Phủ thờ Nguyễn tộc), nơi lưu giữ lịch sử dân tộc của cụ ông Nguyễn Văn Thư. Ông Thư lúc sinh thời là một danh tướng lẫy lừng dưới triều đại vàng son nhà Nguyễn

Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Dòng Chúa Quan Phòng là nơi 6 vị nữ tu người Pháp đến để thành lập trụ sở và mở viện mồ côi, nhà hữu dưỡng cùng các hoạt động giáo dục, từ thiện, cộng đồng

Khám phá du lịch Chợ Mới qua những gợi ý của bạn Minh Hien Nguyen

Thánh Đường Cù Lao Giêng (thánh đường họ Đầu Nước) là một điểm đến đặc sắc của du lịch Chợ Mới. Đây là công trình được dựng xây dưới thời Vua Tự Đức. Qua bao năm trùng tu và phát triển, công trình này đã trở nên khang trang và lộng lẫy, trở thành điểm đến tôn giáo nổi tiếng của vùng Cù Lao Giêng

Du lịch Chợ Mới đã và đang phát triển, trở thành niềm tự hào của vùng An Giang. Nếu bạn muốn một lần khám phá nơi đây, hãy truy cập Cẩm nang du lịch An Giang để tìm hiểu các kinh nghiệm, điểm tham quan, lịch trình khám phá thú vị.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.