Rừng cao su Bình Dương lãng mạn mùa thay lá

Rừng cao su Bình Dương là không gian check-in cực kỳ điện ảnh với con đường ngập tràn lá vàng rơi. Đây là địa điểm chụp hình nổi tiếng mà đa phần các bạn trẻ đều muốn ghé qua khi du lịch Bình Dương.

Bình Dương là địa phương cực gần Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể ghé qua du lịch đổi gió vào những ngày cuối tuần. Với khung cảnh nhẹ nhàng cùng các điểm đến như Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường hay Núi Châu Thới, Bình Dương đã trở thành vùng đất thu hút các tín đồ du lịch ghé qua. Không những thế, tại Bình Dương còn có nhiều quang cảnh đẹp, thu hút mà bạn nên ghé qua để chụp ảnh. Đó chính là Rừng cao su Bình Dương mùa thay lá với phong cảnh lãng mạn, nhẹ nhàng. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng ngời của không gian ấy trong những bức ảnh check-in từ bạn Henry Dương.

Rừng cao su Bình Dương và bộ ảnh check-in từ bạn Henry Dương

1.1 Giới thiệu sơ nét về Rừng cao su Bình Dương

Cùng với Làng tre Phú An, Rừng cao su Bình Dương là một trong những không gian thu hút các tín đồ du lịch đến đây check-in. Với khung cảnh lãng mạn mà thiên nhiên và tạo hóa đã ban tặng, Rừng cao su Bình Dương trở nên lộng lẫy, nên thơ giữa vùng đất tưởng chừng như chỉ dành cho công nghiệp và đô thị.

Trong những ngày cuối năm vội vã, người người đều tất bật giữa nhịp sống đô thị. Hiếm ai biết được rằng, trong nhịp sống tưởng chừng hối hả ấy, có một không gian lãng mạn đang xuất hiện dần, xoa dịu tâm hồn và khiến ta trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Từ tháng 12, Rừng cao su Bình Dương bắt đầu thay lá cho đến tận tháng 3 năm sau. Trong thời điểm này, bạn sẽ dễ bắt gặp không gian ngập tràn sắc vàng của lá cây cao su khi di chuyển trên những con đường ở huyện Dầu Tiếng.

Vào những thời điểm khác, Rừng cao su Bình Dương cũng bình thường và không có gì đặc biệt về quang cảnh. Thế nhưng, khi mùa thay lá vừa đến, những cánh rừng này như được khoác lên mình một tấm áo mới với sắc màu nổi bật. Được chạy xe dưới những con đường băng rừng cao su sẽ khiến bạn cảm nhận như mình đang lạc vào một khung cảnh đẹp đẽ nào đó ở miền ôn đới.

Có nhiều cánh rừng cao su ở Bình Dương với vẻ đẹp lãng mạn, bạt ngàn. Theo gợi ý của chàng trai Henry Dương, bạn có thể đến với cánh rừng cao su gần hồ Cần Nôm để check-in vì địa chỉ này khá dễ tìm và khung cảnh cũng rất đẹp mắt.

Xem thêm: Trải nghiệm check-in Bình Dương với cây cầu gãy cực ấn tượng

1.2 Bộ ảnh check-in Rừng cao su Bình Dương của cậu bạn Henry Dương

Tìm đến Rừng cao su Bình Dương trong những ngày tháng 2, cậu bạn Henry Dương đã có dịp cảm nhận được vẻ đẹp lãng mạn của vùng đất này và ghi lại một bộ ảnh ấn tượng. Vẻ đẹp rạng rỡ của địa danh này đã được thể hiện rõ nét qua những bức ảnh của cậu bạn Henry Dương được photographer Quốc Thành ghi lại.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của Rừng cao su Bình Dương qua những bức ảnh từ bạn Henry Dương

Rừng cao su Bình Dương vào mùa thay lá là địa điểm mang vẻ đẹp rạng rỡ và cực kỳ nên thơ. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ của khung cảnh Rừng cao su Bình Dương qua những bức ảnh của cậu bạn Henry Dương.

Rừng cao su Bình Dương lãng mạn mùa thay lá

Rừng cao su Bình Dương mùa thay lá mang một vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ với sắc vàng rạng rỡ

Rừng cao su Bình Dương lãng mạn mùa thay lá

Sự vắng lặng của con đường và những hàng cao su vút cong như mang lại một cảnh sắc rất đỗi yên bình cho không gian nơi đây

Rừng cao su Bình Dương lãng mạn mùa thay lá

Bạn nên chọn những trang phục có màu sắc nổi bật để có thể chụp được nhiều bức ảnh thú vị tại đây

Rừng cao su Bình Dương lãng mạn mùa thay lá

Mùa cao su thay lá ở Bình Dương chỉ kéo dài khoảng 3 tháng nên bạn hãy tranh thủ ghé qua và ghi lại những bức ảnh xịn xò nhé

Kết luận

Rừng cao su Bình Dương mùa thay lá mang một vẻ đẹp rạng rỡ, nên thơ, làm xao xuyến biết bao trái tim đam mê du lịch, chụp ảnh. Đây là quang cảnh đẹp đẽ bạn nên thêm vào cẩm nang du lịch của mình để có dịp chiêm ngưỡng khi đến với vùng đất Bình Dương.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.