Triển ngay du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày cực thú vị

Du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày tưởng không thể, thực ra là dễ không tưởng. Hãy xem ngay bài review dưới đây và triển ngay kế hoạch giải nhiệt và khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới của mình nhé. 3. Nguồn:

Di chuyển từ Sài Gòn đến Vân Đồn

Vì xác định chuyến đi đến Vịnh Hạ Long nên các bạn chọn sân bay Vân Đồn làm điểm đáp nhé. Các bạn có thể săn vé rẻ của các hãng như Vietjet, Pacific,… và nên chọn chuyến bay sớm nhất của ngày hôm đó. Có thể chọn chuyến 7h hoặc 9h sáng.

Sau khi đáp sân bay Vân Đồn, các bạn có thể chọn xe bú trung chuyển miễn phí và báo địa điểm cần đến của mình cho bác tài xế biết nhé. Trước cửa sân bay luôn có taxi chờ sẵn, còn xe bus thì đậu bên ngoài. Ở đây sẽ có nhân viên an ninh hướng dẫn nhiệt tình cho bạn nên không sợ bị lạc đâu nhé.

Xem thêm: Du lịch Hạ Long – Ngắm mùa thu trên vịnh đẹp nhất Việt Nam

Hành trình du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày

Sau khi ăn trưa, các bạn di chuyển đến cảng tàu để mua vé tàu ra Vịnh Hạ Long và chọn tuyến đi phù hợp với mình. Ở đây 3vi.vn chọn tuyến số 2 gồm hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, làng chài Ba Hang, hòn Trống Mái, hang Sửng Sốt, đảo Ti Tốp, động Mê Cung, hang Luồn.

Triển ngay du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày cực thú vị

Cảng tàu Tuần Châu nhộn nhịp khách lên xuống tàu tham quan Vịnh Hạ Long

2.1 Check in Hang Sửng Sốt – Du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày

Trải qua 40 phút cùng cái nắng và gió biển, các bạn sẽ đến được Hang Sửng Sốt. Đây là hang động nằm trong đảo Bồ Hòn, là khu vực trung tâm của di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Đây cũng là hang động rộng và đẹp bậc nhất của Vịnh Hạ Long, tập trung nhiều đảo đá có hình dáng đặc sắc không nơi nào có được.

Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo. Bạn sẽ vừa có được cái thú của người leo núi, vừa có cái háo hức như đang đi trên trời.

Triển ngay du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày cực thú vị

Hang Sửng Sốt – Du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày

2.2 Qua đảo Ti Tốp tắm biển

Sau 40 phút tham quan hang động, các bạn nhanh chóng di chuyển ra thuyền để vào đảo Ti Tốp để tắm và ngắm biển. Sau 1 tiếng thuyền sẽ tiếp tục đưa các bạn đến tham quan các địa điểm còn lại trong tuyến đi mà mình đã chọn. 

Triển ngay du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày cực thú vị

Đảo Ti Tốp nổi tiếng, là một phần của di sản thiên nhiên thế giới

Một chuyến đi sẽ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ để tham quan quanh vịnh Hạ Long, vào được các hang và tắm biển. Và trên chuyến đi này du khách phải tuân thủ theo thời gian của người quản tàu.

Sau khi tham quan xong, thuyền cập bờ thì cũng là lúc hoàng hôn buông xuống. Các bạn có thể ngắm hoàng hôn lãng mạn tại Vịnh Hạ Long rồi di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. 

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm thuê cano ở Hạ Long dành cho team ‘ma mới’

Kết thúc du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày, chắc chắn du khách sẽ có những cảm nghĩ, cảm xúc rất riêng và thích thú với kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn, nhất là các bạn khởi hành từ Sài Gòn nhé. Hãy lên ngay kế hoạch cho chuyến đi khám phá Hạ Long của mình nào!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.