Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Kinh thành Huế từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến thú vị, hấp dẫn tại xứ Kinh Kỳ. Du lịch Huế mà chưa đến địa điểm này thì xem như bạn đã bỏ qua điểm tham quan đáng tới nhất tại nơi đây. Hãy cùng theo chân Lê Đình Hoàng khám phá vẻ đẹp của Kinh thành Huế bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về Lê Đình Hoàng – Chàng photographer với trái tim hướng về xứ Huế

Nếu chịu khó lân la trong các hội nhóm về du lịch, bạn chắc hẳn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với cái tên Lê Đình Hoàng. Anh chàng với tình yêu vô bờ bến hướng về thành phố Huế mộng mơ là người sở hữu biết bao bộ ảnh tuyệt đẹp, cổ kính về xứ Kinh Kỳ. Không cần phải review dài dòng về Kinh thành Huế hay bất cứ điểm đến nổi tiếng nào tại đây, Hoàng đã dồn hết tâm sức và gửi gắm trọn vẹn lời muốn nói thông qua những bức ảnh đầy nghệ thuật dưới lăng kính của chính mình. Ngắm nhìn những bức ảnh về Kinh thành Huế được chàng trai cất công chụp lại, bạn sẽ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác bởi lẽ không ngờ tới được tại Việt Nam lại có một địa điểm cổ kính và tráng lệ đến như thế. Hãy cùng khám phá Kinh thành Huế qua bài review dưới đây nha.

Xem thêm: Review Huế mộng mơ trong hành trình du lịch một mình của cô nàng Thảoo Thảoo

Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Kinh thành Huế dưới lăng kính của Lê Đình Hoàng hiện lên vừa cổ kính, nguy nga và tráng lệ vô cùng

Review Kinh thành Huế – Vẻ đẹp cổ kính chỉ có tại xứ Kinh Kỳ

2.1 Đôi nét về Kinh thành Huế

Tọa lạc ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Kinh thành Huế từ lâu đã trở thành một điểm tham quan khá nổi tiếng không thua kém gì Lăng Khải Định hay bất kỳ địa danh nào khác. Kinh thành Huế hay còn được biết đến với cái tên là Thuận Hóa Kinh thành được thiết kế khá cổ kính và thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế. Đây cũng chính là cụm di tích được UNESCO công nhận Di sản Văn hoá Thế giới. Là nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm bắt đầu từ 1805 – 1945, Kinh thành Huế đã và đang lưu giữ biết bao chứng tích lịch sử, văn hóa của dân tộc ta dưới thời vua Gia Long trị vì.

Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Tọa lạc ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Kinh thành Huế từ lâu đã trở thành một điểm tham quan khá nổi tiếng không thua kém bất kỳ địa danh nào

2.2 Kinh thành Huế khi nhìn từ trên cao

Nếu ai đã một lần được đặt chân đến tham quan Kinh thành Huế, chắc chắn rằng vẻ đẹp cổ kính và tráng lệ ngay từ bên ngoài chính là điểm gây ấn tượng mạnh với họ đầu tiên. Chưa cần đi đến nơi, chỉ vừa ngắm nhìn toàn cảnh Kinh thành Huế từ trên cao qua lăng kính của Lê Đình Hoàng, bạn đã thấy được rõ nét sự kỳ vĩ, nguy nga của nơi đây. Vẻ đẹp hàng trăm năm tuổi của xứ Huế như được gói gọn lại trong từng đường nét kiến trúc của Kinh thành Huế khiến bất cứ ai lần đầu đến cũng không khỏi xuýt xoa. Nếu yêu thích và mong muốn tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà, bên cạnh Kinh thành Huế, bạn có thể đến khám phá Làng cổ Phước Tích khi có đủ thời gian.

Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Chưa cần đi đến nơi, chỉ vừa ngắm nhìn toàn cảnh Kinh thành Huế từ trên cao qua lăng kính của Lê Đình Hoàng, bạn đã thấy được rõ nét sự kỳ vĩ, nguy nga của nơi đây

Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Dù đã trải qua biết bao thăng trầm những vẻ đẹp cổ kính trong từng đường lối kiến trúc của Kinh thành Huế vẫn nguyên vẹn

Vẻ đẹp tráng lệ của Kinh thành Huế qua bộ ảnh của Lê Đình Hoàng

Đây chính là điểm đến đặc sắc mà bạn nên ghé tham quan đầu tiên khi đã đến xứ Huế

Nhìn từ trên cao, Kinh thành Huế vẫn luôn nguy nga, tráng lệ dẫu đã trải qua biết bao thăng trầm. Dưới tác động của thời gian, ngày nay, Kinh thành Huế đã thay đổi ít nhiều nhưng nét kiến trúc đặc trưng và vẻ đẹp cổ kính vẫn còn đó. Nếu có dịp đến Huế khám phá, bạn nhất định phải ghé thăm Kinh thành Huế đầu tiên. Đừng quên đem theo cẩm nang du lịch để chuyến đi thêm vui vẻ và luôn suôn sẻ bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.