Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Bình minh vùng Bảy Núi là một thắng cảnh lộng lẫy mỹ miều của du lịch An Giang. Không chỉ mang một vẻ đẹp tinh khôi trầm lắng, nơi đây còn thấp thoáng sự huyền diệu của một vùng đất đặc sắc về văn hóa.

An Giang là một vùng đất nổi danh với các điểm du lịch văn hóa tâm linh. Những điểm đến như Thánh đường Cù Lao Giêng, Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc đều thu hút đông đảo các tín đồ du lịch ghé thăm hàng năm. Không những thế, vùng đất này còn sở hữu một cảnh quan vô cùng lãng đãng, nên thơ, đậm chất bình dị của miền Tây Nam Bộ. Một trong những thắng cảnh đẹp đẽ của An Giang chính là bình minh vùng Bảy Núi. Hãy cùng 3vi.vn khám phá vẻ đẹp này qua bộ ảnh của bạn Dương Việt Anh.

Giới thiệu sơ nét về vùng Bảy Núi và bộ ảnh của Dương Việt Anh

1.1 Vùng Bảy Núi ở đâu?

Thất Sơn – Bảy Núi là quần thể 7 ngọn núi không liên tục ở vùng Tri Tôn và Tịnh Biên, An Giang. Nơi đây có khung cảnh tự nhiên đẹp đẽ và huyền bí. Trong Gia Định Thành Thông Chí, nơi đây được miêu tả là vùng đất có “hang núi ngậm mây, suối cong nhả cọc”. Với vẻ đẹp ấy, Thất Sơn – Bảy Núi nghiễm nhiên trở thành vùng đất được các bạn trẻ đam mê du lịch check-in khá nhiều tại An Giang.

Vùng Bảy Núi khá gần với Khu du lịch Điện Mặt trời An Hảo, bạn có thể kết hợp tham quan những điểm đến này trong hành trình. Cảnh quan chung của khu vực này dễ khiến bạn cảm nhận được sự thanh bình, yên ả và nhẹ nhàng, với những cánh đồng lúa chín vàng và từng hàng cây thốt nốt uốn cong vô cùng đẹp mắt.

1.2 Bộ ảnh Bình minh vùng Bảy Núi của Dương Việt Anh

Dương Việt Anh là một chàng trai với nhiều bộ ảnh đẹp ghi lại sự mỹ miều của vùng Bảy Núi. Từ vẻ đẹp của những đồng lúa chín vàng và từng hàng thốt nốt xanh rì, tất cả đã tạo nên một bức tranh An Giang vô cùng đẹp đẽ trong các bộ ảnh của anh. Với những bức ảnh chụp lại bình mình vùng Bảy Núi, Việt Anh đã khắc họa được một vùng đất thanh bình, nhẹ nhàng và trầm lắng trong buổi sớm tinh mơ. Bộ ảnh được đăng trên Group Du lịch Việt Nam Ơi! và nhận được nhiều lời tán dương bởi sự mỹ miều của nó.

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Bình minh vùng Bảy Núi là một cảnh đắt trời cho của xứ An Giang

Xem thêm: An Giang mùa nước nổi đẹp tựa bức tranh sơn thủy hữu tình

Vẻ đẹp của bình minh vùng Bảy Núi qua những bức ảnh của Dương Việt Anh

Bộ ảnh ghi lại bình minh vùng Bảy Núi của Dương Việt Anh đã thể hiện được nét đẹp chung trong cảnh quan của vùng đất này. Hãy cùng với chúng mình chiêm ngưỡng qua những bức ảnh ấy để tận hưởng vẻ đẹp nên thơ của bình minh vùng Bảy Núi.

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Trong thời khắc bình minh, phía xa xa của cánh đồng có một vầng cam rực rỡ tụ hội ngay đường chân trời. Những cây thốt nốt trên đồng lúc này như vẫn còn trầm mặc, lặng lẽ giữa không gian và thời gian

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Nhìn toàn cảnh, không gian nơi đây như một bức tranh ngược sáng đầy lãng mạn và ấm áp được tô vẽ bởi tạo hóa

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Khi mặt trời bắt đầu ló dạng, không gian vùng Bảy Núi bắt đầu được nhuộm một màu ửng hồng của buổi bình minh. Từng thảm cỏ thực vật vàng, xanh quyện vào nhau tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh của cảnh sắc Bảy Núi

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Vào thời điểm mặt trời bắt đầu lên cao, khung cảnh xung quanh bắt đầu được hong ấm và trở nên rạng rỡ hơn. Từng làn sương khói len lỏi qua những hàng cây thốt nốt xanh xao tạo nên một khung cảnh tinh khôi nhưng không kém phần huyền bí

Bình minh vùng Bảy Núi, không gian huyền diệu trong sớm tinh mơ

Trong không gian bao la bát ngát, xa xa là những rặng núi thấp thoáng ẩn hiện trong làn sương mờ, bình minh vùng Bảy Núi hiện ra như đánh dấu cho một khoảnh khắc tươi đẹp của ngày mới, ấm áp nhưng tràn đầy nhựa sống

Với vẻ đẹp lãng mạn và huyền bí, bình minh vùng Bảy Núi đã cho chúng ta chiêm ngưỡng một cảnh đắt trời cho. Nếu một ngày có dịp đến với Thất Sơn, bạn có thể bỏ túi ngay cẩm nang du lịch này để có những bức ảnh đẹp tương tự như tác giả Dương Việt Anh nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.