Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, một quán nhỏ bình dân đã có hơn 10 năm mang món ngon đặc sản vùng đất An Giang đến với mọi người. Hương vị đậm đà cùng giá siêu yêu đã và đang không chỉ được lòng dân địa phương mà còn là những ai đến du lịch An Giang.

Bún cá Châu Đốc ắt hẳn đã không còn là món ăn xa lạ khi nhắc đến An Giang. Bún cá với những nguyên liệu đúng chuẩn sông nước miền Tây như cá hay rau nhúm rém (các loại rau ăn kèm sống) cùng nước dùng đậm đà đã luôn là món đặc sản của An Giang trong lòng mọi người. Hôm nay 3vi.vn sẽ dẫn các bạn đến với bún cá 5 Mến Thoại Sơn nổi tiếng nhất nhì An Giang để thưởng thức món ăn này nhé.

Đôi nét về bún cá 5 Mến Thoại Sơn

Địa chỉ: 103 Võ Văn Kiệt, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Gần trường THCS thị trấn Núi Sập và cầu Thoại Giang.

Giờ mở cửa: 6 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần

Giá tham khảo: 15.000VND/tô

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn bán tại đây đã được hơn 10 năm và chủ yếu là bán cho học sinh trong vùng nên giá rất mềm. Hương vị bún cá tại 5 Mến được cho là giống bún cá Long Xuyên hơn là bún cá Châu Đốc. Quán tuy nhỏ nhưng vào buổi sáng thì lúc nào cũng tấp nập người ra vào. Có lẽ ai cũng muốn một lần thử một tô bún cá ấm nóng tại đây vào buổi sáng. Cũng có cả những người trở thành khách ruột vì không thể quên được hương vị bún cá 5 Mến Thoại Sơn. Ngoài ra, khác với các quán ở Long Xuyên và Thoại Sơn như bún cá Tư Lùn ở bờ hồ Nguyễn Du, 5 Mến không bán hột vịt lộn nhưng vẫn có bán đầu cá để ăn kèm với bún.

Xem thêm: Dừng chân tại Vườn ổi Bảy Thìn thưởng thức món ăn dân dã

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Cô chủ lúc nào cũng tươi cười chào đón mọi người ghé qua

Điều làm nên sự nổi tiếng của bún cá 5 Mến Thoại Sơn

2.1 Từ nguyên liệu đến nước dùng đều mang cộp mác bún cá 5 Mến Thoại Sơn

Vừa bước vào quán các bạn đã nghe được hương thơm ngào ngạt của nồi nước dùng cô chủ đã tận tâm nấu từ sáng sớm. Mùi ngải bún và nghệ tươi không chỉ khiến nước dùng trở nên đẹp mắt mà còn tạo nên một mùi hương hấp dẫn mà chỉ có món bún cá mới có được. Nguyên liệu tuy không khác gì với những quán khác như bún cá Hiếu Thuận nhưng lại khiến những ai từng thử qua một lần ở đây đều nhớ mãi không quên. Một tô bún cá 5 Mến Thoại Sơn được đem ra đến bàn của bạn lúc nào cũng sẽ đầy đủ bún, cá, rau nhúm rém và nước dùng nóng hôi hổi chan đầy.

Bún và cá được cô trụng nước dùng trước khi chan thêm vào nên cũng rất nóng chứ không bị nguội. Một tô lúc nào cũng được cô chủ lấy rất nhiều bún và cá như thể cô bán vì sự mến khách chứ không vì tiền bạc. Không chỉ nhiều bún mà cá cũng được cô chế biến kĩ lưỡng và cắt thành từng miếng khá to. Gắp một đũa bún, thêm một miếng cá và húp cùng với nước dùng, chỉ một lần thôi và bạn sẽ hiểu được vì sao nơi này lại nổi tiếng đến vậy.

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn chỉ ăn một lần là ghiền

2.2 Tô bún cá với topping đầy ắp mà giá lại rất học sinh, sinh viên

Mặc dù một tô bún cá 5 Mến Thoại Sơn khá to và lượng đồ ăn cũng nhiều nhưng bất ngờ rằng giá lại rất rẻ. Vì quán ở gần trường học nên giá cả rất mềm để phục vụ cho các em học sinh. Nhờ thế mà các em không phải tốn nhiều tiền mà lại được ăn một tô bún cá vừa thơm ngon lại vừa bảo đảm no căng bụng.

Những hình ảnh nổi bật tại quán

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Những miếng cá vàng ươm lúc nào cũng được cô chủ cho rất nhiều vào tô bún

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Quán không bán hột vịt lộn ăn kèm với bún

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Nồi nước dùng đậm vị và lúc nào cũng nghi ngút khói

Bún cá 5 Mến Thoại Sơn, quán bình dân nổi tiếng tại An Giang

Đầu cá lóc ăn cùng với bún rất tươi và to

Hình ảnh những tô bún cá đã đủ hấp dẫn bạn chưa nhỉ? Nếu rồi thì bạn hãy mau mau ghi lại địa chỉ của bún cá 5 Mến Thoại Sơn vào cẩm nang du lịch để ghé qua thưởng thức khi đến An Giang nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.