Mách bạn đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc siêu dễ

Bạn vẫn đang băn khoăn tìm đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc, địa điểm check-in có một không hai của xứ cao nguyên đại ngàn? Nếu còn chưa có câu trả lời thì cùng 3vi.vn du lịch Bảo Lộc khám phá cung đường đến đây nhé.

Bên cạnh Thác Tam Hợp Bảo Lộc hay thác Dambri Bảo Lộc Đập nước Mai Thành cũng là một điểm du lịch thú vị thổi làn gió mới trong làng du lịch của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Nếu có ý định đến đây, lưu ngay đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc vào cẩm nang du lịch của bản thân để triển cùng hội bạn mùa hè này.

Giới thiệu về Đập nước Mai Thành Bảo Lộc

Vị trí: đường Phan Châu Trinh, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Đập nước Mai Thành Bảo Lộc được xây với mục đích nhằm đảm bảo nguồn nước tưới tiêu cho bà con xung quanh khu vực cũng như điều hòa khí hậu vào mùa khô nắng nóng.

Tên gọi Mai Thành được xuất phát từ xưa khi một phần hồ nằm trên một đồn điền chè có tên là Mai Thành. Nơi đây sở hữu cảnh quan hoang sơ đầy ấn tượng với sự hội tụ của đất, trời và gió. Những dãy núi non điệp trùng kết hợp với hoa màu của người dân tạo nên một bức tranh màu xanh mát mắt.

Nhìn chung, đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc là khá dễ đi so với nhiều địa điểm khác ở Bảo Lộc và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian để tham quan những nơi khác trước rồi đến Đập nước Mai Thành cũng không quá muộn.

Xem thêm: Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Mách bạn đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc siêu dễ

Khung cảnh nên thơ của Đập Mai Thành

Thời điểm thích hợp để tham quan Đập nước

Những tháng mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất để tham quan nơi này. Nếu lỡ đi vào mùa mưa, bạn nên đến check-in vào buổi sáng sớm hoặc những ngày khô ráo. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là vào mùa mưa, đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc sẽ trở nên lầy lội hơn vì con đường đến đây là đường đất đỏ và đầy sỏi.

Khung cảnh hoàng hôn ấn tượng sẽ khiến bao mệt nhoài trên đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc tan biến. Video: Ng V Phong/Group Người Bảo Lộc

Hướng dẫn đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc chi tiết

3.1 Đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc

Với việc nằm gần thành phố nên bạn có thể search đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc thông qua Google Maps để di chuyển. Nếu bạn là người “mù công nghệ” thì có thể hỏi người dân địa phương về khu vực dốc Ánh Sao rồi đi đến đây. Đường khá dễ đi và có nhiều nhà dân sinh sống vì vậy bạn sẽ không phải sợ bị lạc đường hay đến nhầm địa điểm.

Trên đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc, bạn có thể kết hợp ghé Đồi thông Phương Bối Bảo Lộc hoặc hồ Cao Lanh để thêm phần phong phú cho lịch trình của mình. Đường đi khá ngắn nhưng đảm bảo sẽ khiến bạn mê mệt từ cái nhìn đầu tiên.

3.2 Phương tiện di chuyển

Đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc  khá gần trung tâm và tiện di chuyển vì thế mà bạn có nhiều lựa chọn phương tiện để sử dụng như taxi, ô tô… Nhưng nếu muốn khám phá trọn vẹn và tham quan nhiều điểm đến cùng một lúc thì xe máy vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn nên dùng xe số thay vì xe ga vì đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc cũng như nhiều khu vực khác ở Bảo Lộc là phải vượt qua nhiều con dốc cao, khó khăn. Một chiếc xe có động cơ mạnh và dễ đi là điều thật sự cần thiết.

Note lại hướng dẫn đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc vào sổ tay của mình ngay thôi. Hè đến rồi, còn chần chừ nữa thì thời điểm đẹp nhất cũng sẽ qua đấy.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.