Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Bạn vẫn đang loay hoay tìm đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đảm bảo được ba yếu tố: cảnh quan đẹp, đường đi ngắn và an toàn? Nếu còn chưa có câu trả lời thì cùng 3vi.vn du lịch Bảo Lộc để khám phá cung đường đến đây nhé.

Bên cạnh đập nước Mai Thành Bảo Lộc , Tuyệt Tình Cốc cũng là một điểm du lịch tự phát đem đến làn gió mới trong làng du lịch của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Nếu có ý định đến đây, lưu ngay đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc vào cẩm nang du lịch của bản thân để triển cùng hội bạn mùa hè này.

Giới thiệu về Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc

Tuyệt Tình Cốc thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, nằm gần với khu du lịch làng Cù Lần nổi tiếng. Nơi đây vốn là một địa điểm tự phát, chưa chịu nhiều sự tác động của bàn tay con người nên vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, hữu tình..

Dù đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc theo nhiều người truyền miệng là khá khó đi song không vì thế mà nơi này lại thiếu vắng dấu chân của những con dân mê vi vu. Sức hút của Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc nằm ở những thác đá dựng cao trông vô cùng đồ sộ và mặt hồ mang màu ngọc bích của mạch nước ngầm.

Cung đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc cũng khiến giới phượt thủ chao đảo vì đi ngang nhiều thắng cảnh đẹp như suối Vàng hay KDL Làng Cù Lần…

Đến đây bạn sẽ không cần phải lo về việc không có ảnh đem về nhà bởi nơi đây được thiết kế với nhiều background nhân tạo như: trái tim tình yêu lạc trôi, xích đu tổ chim vintage…

Xem thêm: Mách bạn đường đi Đập nước Mai Thành Bảo Lộc siêu dễ

Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc – địa điểm hot hit không thể bỏ qua khi đến vùng đất này

Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Dù đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc khá khó đi nhưng không làm chùn bước những con dân sống ảo

Thời điểm thích hợp để đến Tuyệt Tình Cốc

Những tháng mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất để tham quan nơi này. Nếu lỡ đi vào mùa mưa, bạn nên đến check-in vào buổi sáng sớm hoặc những ngày khô ráo. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là vào mùa mưa, đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc sẽ ẩn chứa nhiều nguy hiểm vì đường trơn và sình lầy.

Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Đến đây vào những tháng khô ráo bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Tuyệt Tình Cốc

Hướng dẫn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc

3.1  Đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc chi tiết nhất

Trên tuyến  đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc, bạn sẽ phải qua hai địa điểm là suối Vàng và Làng Cù Lần. Khi đến được Cổng KDL Làng Cù Lần, bạn đi thêm 400m nữa rồi rẽ trái. Đoạn đường này khá dốc và có rất nhiều đá. Sau đó bạn rẽ vào đường đất, đi thêm khoảng 4km nữa. Tới đây, bạn có thể hỏi người dân về mỏ đá Bảy Tài để được hướng dẫn. Nhìn chung, đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc khá khó đi và dễ bị lạc vì vậy để chắc chắn mình đến đúng địa chỉ, bạn nên hỏi thêm người dân xung quanh.

Hướng dẫn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc qua Google Maps

3.2 Một số lưu ý và phương tiện di chuyển

Do tuyến đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc nhiều sỏi đá nên bạn hạn chế sử dụng xe ga bởi sẽ không quá an toàn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng xe số vì mạnh và dễ đi, gầm xe càng cao càng tốt.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, thức uống khi đến nơi này vì trên tuyến đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc sẽ có ít quán xá để bạn lựa chọn.

Mách bạn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc đẹp nao lòng

Đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc khá gian nan nên một chiếc xe máy đủ xịn sẽ là điều vô cùng cần thiết

Note lại hướng dẫn đường đi Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc để set kèo cho chuyến đi sắp tới nào. Nếu còn thời gian thăm thú thì Đồi thông Phương Bối Bảo Lộc hay thác Dambri cũng sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.