Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Nhà hàng TungLok Heen là nhà hàng chuyên món Trung Hoa sang trọng và chuẩn vị bậc nhất tại Hà Nội, nằm trong Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị Đẳng cấp Quốc tế Almaz. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực bằng cả 5 giác quan, hoàn hảo từ phần hương vị cho đến phần nhìn.

Giới thiệu nhà hàng TungLok Heen

Nhà hàng TungLok Heen tọa lạc trong  Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị Đẳng cấp Quốc tế Almaz thuộc chuỗi nhà hàng TungLok Heen nổi tiếng trên toàn thế giới của Siêu đầu bếp thiên niên kỷ Susur Lee. Ấn tượng đầu tiên mà thực khách có được khi đến đây chính là không gian bày trí đặc sắc, đậm chất ẩm thực Trung Hoa đưa chúng ta đi khám phá một hành trình chinh phục mọi giác quan, thưởng thức giá trị văn hóa ngàn năm lịch sử của nước bạn.

– Địa chỉ: Almaz Vinhomes Riverside, Đường Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

– Giờ mở cửa:

+Thứ 2 – Thứ 7: 10h00 – 14h00 (Sáng) | 18h00 – 22h00 (Tối)

+ Chủ nhật: 09h00 – 16h00 (Sáng) | 18h00 – 22h00 (Tối)

– Mức giá tham khảo: Từ 250.000đ – 5.000.000đ

– Điện thoại: 024 3657 3799 / 024 3657 3150

– Hotline: 094 9898 222

– Sức chứa: 240 chỗ ngồi

– Bếp trưởng: Mr. Adrian Chua

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Kiến trúc đậm chất Trung Quốc với mái ngói và đèn lồng đỏ

Nhà hàng chính thức khai trương năm 2015 và là cơ sở nhượng quyền duy nhất của thương hiệu Tunglok Heen Singapore trên toàn thế giới. Mang phong cách Trung Hoa đương đại, kiến trúc tại đây cũng vô cùng độc đáo, được thực khách ví như một “Tử Cấm Thành thu nhỏ”. Cũng bởi lý do ấy mà nhà hàng TungLok Heen được giới thượng lưu tại Hà Nội vô cùng ưa thích khi vừa có view đẹp vừa được phục vụ những món ăn Trung Hoa hảo hạng nhất.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Dim sum là món ăn tiêu biểu trong thực đơn của nhà hàng

Sứ mệnh nhà hàng mang trong mình là trở thành địa điểm mang lại những trải nghiệm ẩm thực truyền thống Quảng Đông – Trung Quốc chưa từng có tại Việt Nam. Các món ăn được chính tay các đầu bếp hàng đầu người Hoa chế biến, đảm bảo giữ lại được trọn vẹn hương vị khi đến với thực khách.

Xem thêm: Hoolong Dumpling Bar – Đến & cảm nhận tinh hoa ẩm thực Trung Hoa đầy mới mẻ tại Hà Nội

Khám phá những nét đặc sắc chỉ có ở nhà hàng TungLok Heen

2.1 Không gian rộng rãi và sang chảnh hiếm có

Nhà hàng TungLok Heen được giới sành ăn đánh giá cao nhờ phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng. Du khách đến khám phá Hà Nội ghé thăm nơi đây có thể check-in ngay “hậu cung” lộng lẫy bên ngoài nhà hàng, được tô điểm bởi ánh sáng lồng đèn đỏ truyền thống và mái ngói đậm chất Trung Hoa.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Phòng ăn riêng khép kín theo nhu cầu của thực khách

Nhà hàng thiết kế gồm có 2 tầng với không gian sang trọng và được bày trí vô cùng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến có lẽ chính là sảnh chờ với hàng ghế có hai màu đỏ – vàng chủ đạo và bể cái Koi khổng lồ ngay trung tâm. Khu vực này cũng là lý do nhiều gia đình lựa chọn ghé thăm và dùng bữa.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Phòng trang trí theo tông màu đỏ – vàng sang trọng chủ đạo

Bên cạnh đó nhà hàng TungLok Heen còn có 6 phòng sang trọng dành cho những ai muốn được thưởng thức ẩm thực trong không gian riêng tư, ấm cúng hơn. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức các bữa tụ họp, sinh nhật, gặp mặt đối tác hoặc họp thì có thể liên hệ đặt những phòng rộng rãi, yên tĩnh hơn.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bàn tròn giúp các nhóm bạn hay gia đình có thể sum vầy thưởng thức ẩm thực cùng nhau 

Nhờ nghệ thuật chia không gian khéo léo mà TungLok Heen còn mang đến cho giới thượng lưu một nhà hàng có sức chứa lên đến 240 người với cảnh quan hữu tình, xung quanh có sắc xanh của cây cỏ và hồ nước rộng lớn.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Cầu thang lên tầng mang đậm phong cách Trung Hoa

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bể cá Koi ngay trung tâm nhà hàng thu hút ánh nhìn thực khách

2.2 Nhà hàng của siêu đầu bếp Susur Lee

Almaz trở thành địa điểm duy nhất được Tunglok Heen Singapore nhượng quyền tại Đông Nam Á nhờ dịch vụ nhà hàng và giải trí sánh tầm quốc tế. Đây là nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng được sáng lập bởi bếp trưởng thiên niên kỷ Sursur Lee, 1 trong 10 bếp trưởng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bếp trưởng thiên niên kỷ nổi tiếng thế giới Sursur Lee

Ông đến với ẩm thực vào những năm 16 tuổi tại Hong Kong. Các món ngon mà Sursur Lee mang đến mang đậm phong vị ẩm thực pha trộn giữa truyền thống và hiện đại của Thượng Hải, Hồ Bắc, Tứ Xuyên và Quảng Đông. Khi du nhập đến Việt Nam thì thực đơn món ngon tại đây cũng được thêm vào các sáng tạo tinh tế riêng của mình để phù hợp với thực khách bản địa.

Cũng chính điểm độc đáo này đã tạo nên một quán ngon Hà Nội với đẳng cấp khác biệt, thu hút thực khách đến khám phá. Bếp trưởng Tunglok Heen Singapore Ken Ling nhận xét, Tunglok Heen Việt Nam có sự độc đáo thậm chí còn hơn nhà hàng gốc tại Singapore khi đưa vào thêm những sáng tạo tinh tế riêng cho khách hàng bản địa.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bếp trưởng nhà hàng TungLok Heen Việt Nam ông Adrian Chua

2.3 Nghệ thuật ẩm thực Trung Quốc đương đại độc đáo tại nhà hàng TungLok Heen

Các món ăn Trung Quốc nổi tiếng tại TungLok Heen gây ấn tượng nhờ có sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố quan trọng là: hương vị, màu sắc và cách trình bày. Những yếu tố nghiêm ngặt này chính là tiền đề để phát triển ẩm thực Trung Hoa thành một nghệ thuật thật sự.

Nhà hàng TungLok Heen sử dụng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước láng giềng để đảm bảo chuẩn vị tươi ngon. Dưới bàn tay chế biến tài tình của các đầu bếp người Hoa có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các món ăn mang đến luôn khiến thực khách say mê bởi hương vị độc đáo, khiến họ sẽ muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

Đặc biệt chỉ có ở TungLok Heen chính là màn trình diễn mỳ “bay”, ẩm thực “khí” và “hỏa” độc nhất vô nhị khiến nhà hàng trở thành một sân khấu nghệ thuật ẩm thực đúng nghĩa. Mì sợi được xem là một nghệ thuật ẩm thực đặc trưng của người Hoa. Làm mì sợi theo cách truyền thống cũng là một loại nghệ thuật đặc biệt, bột được người đầu bếp kéo dài ra và xoắn tít trên không trung.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Màn múa mì độc đáo của đầu bếp chỉ có tại nhà hàng TungLok Heen 

Sợi mì kéo càng dài thì cuộc sống càng trường thọ, bát mì được các đầu bếp của nhà hàng tạo ra mềm dai, tươi non sẽ được phục vụ ngay tới thực khách. Có thể nói với màn múa mì này không chỉ 1 mà cả 5 giác quan của chúng ta đều được thưởng thức món ăn. Đây cũng chính là sự độc đáo của ẩm thực Trung Hoa đương đại tạo nên danh tiếng cho thương hiệu nhà hàng này.

Thưởng thức ẩm thực Trung Quốc đặc sắc

Nhà hàng TungLok Heen nổi tiếng với các món ăn của Trung Hoa, trong số đó những món được thực khách yêu thích nhất chính là dim sum truyền thống, đặc sản bào ngư – vây cá, vịt quay Bắc Kinh với lớp da giòn rụm, món ba chỉ trên mây độc đáo và rượu Mao Đài nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Món dim sum truyền thống sử dụng nước sốt được chế biến theo công thức đặc biệt thực sự thu hút thực khách.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bạch yến hầm trứng trắng tốt cho sức khỏe 

Ngoài ra món “gà đồi nướng muối biển” cũng là một nét ẩm thực khá kỳ lạ. Gà sau khi sơ chế sẽ được gói trong lá sen, rồi tiếp tục gói trong giấy bạc và ngoài cùng là muối biển cùng một chút cồn khô. Khi mang ra bàn, cồn sẽ được châm lên để đốt trong khoảng 3-5 phút, chờ cháy hết là chúng ta có thể đập đi lớp muối biển và thưởng thức thịt gà còn bốc khói nóng hổi.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Gà đồi nướng muối biển món ăn thực khách phải đặt trước 1-2 ngày nếu muốn thưởng thức

Giới thượng lưu Hà thành thì thường thích gọi một phần bò Wagyu xốt tiêu trắng trong trái ớt chuông nhất. Thịt bò Wagyu qua tay đầu bếp hàng đầu của nhà hàng sẽ được xử lý sao cho chín tới để giữ được sự mềm mại, ngon miệng vừa đủ.

Nhà hàng TungLok Heen chuyên món Hoa đẳng cấp nhất thủ đô

Bò Wagyu xốt tiêu trắng trong trái ớt chuông  “món tủ” bếp trưởng Ken Ling từng thết đãi Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hay cựu Tổng thống Mỹ George W.Bush 

Đến thưởng thức món ngon tại nhà hàng TungLok Heen bạn sẽ được khám phá nét độc đáo của ẩm thực phương Đông đương đại trong không gian xứng tầm phong cách thượng lưu. Thực đơn được sắp xếp khéo léo, kết hợp giữa các cung bậc vị giác, khứu giác và thị giác khiến thực khách không khỏi trầm trồ. Nếu Mamma Mia Italian Restaurant  mang đến hương vị ẩm thực Ý,  Hadu Sushi là nơi chúng ta có thể thưởng thức món ngon chuẩn Nhật thì TungLok Heen chính là nhà hàng Trung Hoa sang trọng dành riêng cho bạn.

Đánh giá post

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.