Review Tiệm Cà Phê Hoàng Hôn cùng chàng trai Gia Lai Đào Phúc Quang Vũ

Tiệm Cà phê Hoàng Hôn ngày nay là một điểm ngắm cảnh khá chill khi du lịch Gia Lai. Đối với các bạn trẻ muốn tìm về những cảm giác thanh bình, an yên, đây sẽ là một điểm đến thú vị để xóa tan đi hết những mỏi mệt của cuộc sống thường nhật.

Gia Lai không thiếu những tiệm cà phê xinh đẹp với thức uống thơm ngon. Mỗi một tiệm cà phê sẽ có một phong cách, nét thu hút riêng và không dễ bị hòa lẫn vào những nơi khác. Hãy để Cẩm nang du lịch 3vi.vn giới thiệu đến bạn một tiệm cà phê ngắm hoàng hôn cực chill giữa lòng thành phố Pleiku. Đó chính là Tiệm Cà phê Hoàng Hôn qua ống kính của chàng trai Đào Phúc Quang Vũ. 

Cộng đồng Đi Gia Lai – Review Du lịch Gia Lai và bài check-in Tiệm Cà phê Hoàng Hôn của Đào Phúc Quang Vũ

1.1 Cộng đồng Đi Gia Lai – Review Du lịch Gia Lai

Cộng đồng Đi Gia Lai – Review Du lịch Gia Lai là một nhóm Facebook chuyên về du lịch địa phương với hơn 11.000 thành viên. Đây là hội nhóm thường xuyên chia sẻ các thông tin về review Gia Lai cũng như những kinh nghiệm du lịch tại vùng đất này. Đào Phúc Quang Vũ là một quản trị viên của nhóm và cũng có những bài viết được chia sẻ với mục đích tương tự. Một trong những bài viết nổi bật nhất của anh chính là review Tiệm Cà phê Hoàng Hôn.

1.2 Bài check-in Tiệm Cà phê Hoàng Hôn của Đào Phúc Quang Vũ

Bài viết về Tiệm Cà phê Hoàng Hôn của Đào Phúc Quang Vũ đã được chia sẻ và nhận được nhiều lượt tương tác của các thành viên trong cộng đồng Đi Gia Lai. Đào Phúc Quang Vũ chính là một thành viên trong ban quản trị của cộng đồng này. Vì thế, anh thường có những bài viết chia sẻ về các chuyến hành trình hay những video đẹp mắt về các thắng cảnh Gia Lai. Là một người con sinh sống ở vùng đất phố núi đại ngàn, Quang Vũ hiểu được những nét đẹp văn hóa cũng như từng ngõ ngách của Gia Lai. Anh luôn chia sẻ những thông tin về các địa điểm Gia Lai mà mình khám phá được với cộng đồng, và Tiệm Cà phê Hoàng Hôn cũng là một điểm đến như thế.

Xem thêm: Hành trình review Gia Lai toàn cảnh tại tiệm cà phê Xám Trên Đồi

Review Tiệm Cà phê Hoàng Hôn qua bộ ảnh xinh đẹp của Đào Phúc Quang Vũ

Tiệm Cà phê Hoàng Hôn là một điểm ngắm cảnh mà các bạn nên đến khi check-in Gia Lai. Nơi đây nhuốm một màu sắc hơi trầm mặc, nhẹ nhàng, lại nằm khá xa trung tâm nên nép mình khỏi những ồn ào, khói bụi của thành phố. Nếu có dịp check-in, bạn nên đến đây vào lúc chiều tà để kịp ghi lại những khoảnh khắc cuối ngày, khi mặt trời dần rời bỏ không gian xanh ngát mà khuất bóng đi sau những lưng đồi. 

Không giống như Ngon Avatar Coffee Garden Teahouse, Tiệm Cà phê Hoàng Hôn vốn ghi điểm nhờ không gian hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ và trời đất. Khi đến đây, bạn sẽ dịp tận hưởng cảm giác như một buổi cắm trại gần nhà, với thông reo, chim hot và đồng xanh. Hãy cùng 3vi.vn ngắm lại những nét đẹp ấy qua vẻ đẹp được Đào Phúc Quang Vũ ghi lại. 

Review Tiệm Cà Phê Hoàng Hôn cùng chàng trai Gia Lai Đào Phúc Quang Vũ

Không gian ở Tiệm Cà phê Hoàng Hôn đậm chất mộc, từ chiếc cổng quán đến hàng rào, hay sân vườn, bạn sẽ ít thấy sự xuất hiện của tường gạch, bê tông

Review Tiệm Cà Phê Hoàng Hôn cùng chàng trai Gia Lai Đào Phúc Quang Vũ

Với xuất thân là một photographer, những bức ảnh mà Quang Vũ chụp lại ở Tiệm Cà phê Hoàng Hôn tạo ra một không gian lãng đáng, thư thái, có thể thả hồn mà chill theo từng vũ điệu buông xuống của ánh mặt trời.

Review Tiệm Cà Phê Hoàng Hôn cùng chàng trai Gia Lai Đào Phúc Quang Vũ

Trong không khí nhẹ nhàng, mát mẻ của buổi chiều, ngồi nhâm nhi những món ăn ngon, thưởng thức vài chai nước trái cây lên men rồi trầm mình ngắm cảnh, đó là không khí chỉ có Tiệm Cà phê Hoàng Hôn có thể mang lại

Review Tiệm Cà Phê Hoàng Hôn cùng chàng trai Gia Lai Đào Phúc Quang Vũ

Vào mỗi 5h chiều, không gian của quán như được nhuộm đỏ cả một góc trời, từng thanh âm cũng trở nên thinh lặng, nhường lại sự lên ngôi cho vẻ đẹp cuối cùng của một ngày dài

Nếu một ngày nào đó, bạn muốn tìm một không gian để chill cùng giai điệu và cảnh vật, thì Tiệm Cà phê Hoàng Hôn sẽ là một điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ. Với những thông tin mà 3vi.vn chia sẻ về tiệm qua lăng kính của Đào Phúc Quang Vũ, hy vọng bạn sẽ có những cảm nhận thật tuyệt vời về điểm đến trong mơ này!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.