Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Mùa thu Hà Nội là nét đẹp lãng mạn và vô cùng nhẹ nhàng của vùng đất kinh kỳ thủ đô. Hãy cùng 3vi.vn khám phá nét chấm phá đặc sắc ấy của bức tranh du lịch Hà Nội qua bộ ảnh của bạn Tú Phạm.

Hà Nội là một vùng đất nên thơ và nhẹ nhàng. Với tầm vóc là trung tâm hành chính của một đất nước, thủ đô Hà Nội lúc nào cũng giữ được vẻ đẹp tôn nghiêm khác biệt. Những thắng cảnh ở Hà Nội cũng khá nổi tiếng và nhận được sự chú ý của các tín đồ du lịch trong và ngoài nước như Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Một Cột, Quảng trường Ba Đình lịch sử. Vậy những địa danh này dưới tiết trời mùa thu Hà Nội sẽ có vẻ đẹp thế nào? Hãy cùng chúng mình khám phá qua những bức ảnh của bạn Tú Phạm.

Mùa Thu Hà Nội và bộ ảnh của bạn Tú Phạm

1.1 Vẻ đẹp của Mùa thu Hà Nội

Có thể nói, không gian và vẻ đẹp trữ tình của mùa thu Hà Nội không chỉ xuất hiện trong thơ ca, nhạc họa mà còn hiện hữu qua cả điện ảnh. Trong thâm tâm mỗi người dân sinh sống tại thủ đô, mùa thu Hà Nội như một vùng ký ức mỗi năm lại ghé đến, không bao giờ quên lãng mà cứ hằn sâu và âm ỉ trong trí nhớ.

Dưới tiết trời mùa thu, Hà Nội như nhẹ nhàng và trìu mến hơn hẳn. Khung cảnh và không gian cũng trở nên xuyến xao bởi những cơn gió nhẹ đầu mùa. Dưới đường phố, những chiếc xe hoa rong ruổi chở đầy ắp các bụi sen rực rỡ sắc màu, ngát hương cả một vùng.

Trước khi vào đông với cơn se lạnh khắc nghiệt, mùa thu như một nét chuyển mình nhẹ nhàng để con người quen hơn với những thay đổi thời tiết. Trong tiết trời thu, được dạo quanh những con phố vắng lặng rồi ngắm nhìn hoàng hôn Hồ Tây đang buông xuống sẽ là cảm giác bạn không thể nào quên được. Nếu có một cơ hội đến với thủ đô, bạn hãy sắp xếp thời gian để có thể chiêm ngưỡng tiết thu Hà Nội.

Xem thêm: Xuyến xao vẻ đẹp Hà Nội khoảnh khắc giao mùa

1.2 Bộ ảnh Hà Nội vào thu của bạn Tú Phạm

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ của Hà Nội vào những ngày giữa tháng 8. Bộ ảnh đã khắc họa được một thành phố trữ tình và nhẹ nhàng trong mắt những kẻ si tình đã trót đem lòng yêu mến. Những bức ảnh của Tú Phạm được đăng tải trên Cộng đồng Check in Vietnam và nhận được sự đón nhận đông đảo từ các bạn trẻ yêu mến du lịch.

Vẻ đẹp của Hà Nội những ngày tháng 8 trong bộ ảnh của bạn Tú Phạm

Hà Nội những ngày tháng 8 qua ống kính của bạn Tú Phạm trở nên dung dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần rực rỡ. Từng địa danh như Nhật báo Hà Nội mới, Con đường Gốm sứ hay Chùa Một Cột hiện ra vô cùng nên thơ. Hãy cùng Cẩm nang du lịch 3vi.vn khám phá vẻ đẹp của Hà Nội vào thu qua bộ ảnh này nhé!

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Trong tà áo dài, cô bạn mẫu chụp đã cùng Tú Phạm tạo ra những bức ảnh đẹp đẽ. Trong ảnh là Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn phía xa vô cùng nhẹ nhàng dưới tiết trời thu

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Đặc sản của mùa thu Hà Nội là những gánh hàng hoa. Giai đoạn này, bạn sẽ thấy các bụi sen rực rỡ được xếp ngay ngắn trên những xe hoa

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Chùa Một Cột, địa danh mà ai đến Hà Nội cũng đều nên ghé qua và chiêm ngưỡng

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Tòa báo Hà Nội mới, điểm check-in khá hot dạo gần đây. Đây là góc ảnh dễ khiến người xem liên tưởng và nhớ về một Hà Nội xưa cũ

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Con đường Gốm sứ ven sông Hồng, công trình nghệ thuật làm bừng sáng một góc thủ đô

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Quảng trường ba Đình lịch sử, nơi chứng kiến những thay đổi quan trọng về thời cuộc của đất nước

Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Cầu Long Biên, địa danh cổ kính xinh đẹp của thủ đô. Nơi đây là di tích đã trải qua nhiều thăng trầm, biến động của lịch sử nước nhà

Có thể nói, mùa thu Hà Nội là bức tranh hữu tình mà những bạn trẻ đam mê du lịch nên đến chiêm ngưỡng một lần. Với vẻ đẹp không chỉ lãng mạn và đa tình, tiết trời thu của Hà Nội sẽ trở thành một vùng ký ức khiến bạn không thể nào quên lãng. Nếu có cơ hội đến với thủ đô, hãy truy cập ngay Cẩm nang du lịch Hà Nội để có thêm các thông tin chi tiết nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.