43 Factory Coffee Roaster – Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng được thiết kế theo mô hình cực kì độc đáo biến nơi đây trở thành một xưởng nhà máy rang xay cà phê ngay lòng phố Tây An Thượng. Cà phê tại 43 Factory Coffee Roaster được nhập khẩu trực tiếp 100% hạt cà phê Arabica từ nước ngoài kết hợp cùng các nông hộ ở những hợp tác xã hay lấy ở trạm sản xuất hay nhà sơ chế ở các quốc gia nổi tiếng về cà phê trên thế giới. Cùng đi dạo một vòng ở 43 Factory Coffee Roaster cùng 3vi.vn nhé

Tổng quan về địa điểm quán 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Địa chỉ: của 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng: nằm tại lô 422 đường Ngô Thì Sĩ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 22:00 các ngày trong tuần.

Số điện thoại liên hệ: 079 934 3943

Email: info@43factory.coffee

Website: https://43factory.coffee/

Giá bán giao động: từ 50.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ.

43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng là một cửa hàng rang xay và chuyên phục vụ dòng cà phê Specialty cho những khách hàng nào luôn trăn trở về khái niệm cà phê nguyên bản, 43 Factory Coffee Roaster cho rằng hương vị nguyên bản là hương vị của hạnh phúc. Quán có đa dạng danh mục sản phẩm và đảm bảo tính minh bạch thông tin chi tiết đến từng nông hộ và lô sản xuất. 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng luôn xây dựng theo lối lựa chọn các hộ canh tác cà phê và chế biến theo hướng bền vững, thu mua cà phê theo hình thức đấu giá để vừa đảm bảo đời sống của những người nông dân vừa đảm bảo giá bán ra cho những vị khách hàng của mình.

Xem thêm: Wonderlust Coffee and Bakery  – Cà phê sống ảo bậc nhất Đà Nẵng

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Không gian bên ngoài của 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

43 Factory Coffee Roaster mang đến một mô hình mới lạ mà du khách có thể ghé qua đi đến Đà Nẵng, lấy ý tưởng từ một khu xưởng làm về làm và người công nhân đang miệt làm làm việc đó thì ở 43 Factory Coffee Roaster cũng đã biến mô hình xưởng pha cà phê và những người barista ở quán sẽ là những người thợ rang xay cà phê chính hiệu.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Quán cà phê quen thuộc của giới trẻ Đà Thành

Đến với 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng khách hàng sẽ được tìm hiểu những câu chuyện về những hạt cà phê vì ở mỗi nơi có câu chuyện khác nhau hay mỗi xứ sẽ trồng được loại cà phê khác nhau. 43 Factory Coffee Roaster là một trong những quán cà phê ngon ở Đà Nẵng và độc đáo thu hút rất nhiều các bạn trẻ ghé đến đây.  

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Khu vực máy rang xay cà phê 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Khi đến với 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng bạn sẽ có cảm giác đặc biệt hơn những nơi khác, ở quán có không gian rộng rãi tông màu chủ đạo là trắng và đen còn được ống kính trong suốt, có thể nhìn thấy thiết kế độc đáo của quán từ phía bên ngoài vào. Bên trong của quán có 1 tầng lầu phía trên được thiết kế với lớp trần nhà cao, rất nhiều đèn được lắp xung quanh quán, nhiều nội thất trang trí tinh tế, hiện đại, mang đến sự thoáng mát, thoải mái cho khách hàng và cực kì sạch sẽ.

Còn một thứ làm “say đắm” lòng người nữa đó mở cửa vào là mùi cà phê và mùi bánh ngọt “xộc” thẳng vào mũi của bạn. Quầy bar tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng được trang trí gọn gàng có cả khu vực ghế dài xung quanh để khách hàng có thể nhìn thấy các barista pha chế nên những ly cà phê thơm ngon và bạn cũng có thể trò chuyện với họ, họ sẽ kể bạn nghe từng thông điệp, những lý tưởng mà 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng theo đuổi. 

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Khu vực ghế ngồi tại quầy bar

Những người công nhân đi đầu trong ngành cà phê ở Đà Nẵng như đại diện cho 43 Factory Coffee Roaster sẽ kể cho bạn nghe tình yêu mà 43 Factory Coffee Roaster dành cho cà phê nhiều như thế nào, những chia sẻ rất thật từ những câu chuyện cà phê ở những vùng đất khác nhau, những loại cà phê bạn đang phân vân sẽ được giải đáp hết và 43 Factory Coffee Roaster cảm thấy tự hào vì đã mang đến cho khách hàng của mình những giá trị văn hóa cà phê tốt nhất và cả tâm huyết của 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng vào ngành công nghiệp cà phê thế giới.

Bạn cạnh đó bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi đồng phục của nhân viên ở 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng, phong cách công xưởng màu xanh đậm hay màu xám nhạt tất cả đều được đồng nhất với những thiết kế trang trí của quán, thái độ nhân viên cực kì nhiệt tình và chu đáo. Họ sẽ cặn kẽ giải thích cho khách hàng hiểu về từng loại cà phê và có những dịch vụ tốt nhất khi đến thưởng thức cà phê tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Hướng dẫn di chuyển đến địa điểm quán 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến quán

Khám phá địa điểm quán 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

3.1 Không gian chỗ ngồi của 43 Factory Coffee Roaster

Không gian của quán cực kỳ rộng và thoải mái cùng với tông màu đơn giản là trắng và đen kết hợp cùng tông màu nội thất là tông màu gỗ trong quán hòa quyện với nhau tạo nên sự kết hợp hài hòa về màu sắc, sang trọng và nhã nhặn. Quán có thiết kế ốp kính trong suốt nên khách ngồi phía trong và khách đứng ở ngoài đều có thể thấy nhau vì vậy giúp cho việc chờ bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Quán cũng có rất nhiều cây xanh từ ở trong ra bên ngoài. Ở phía trước quán còn có khu vực ngoài trời dành cho ai thích hưởng không khí gió mát thiên nhiên, thích ngắm đường phố qua lại, không khí bên ngoài cũng thoáng hơn và còn có thể nhìn ngắm những chú cá Koi vì ở trước quán có một hồ cá Koi rất to với nhiều cá đủ nhiều sắc trong đó.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Không gian ngoài trời của quán

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Không gian làm việc

Bên trong quán được trang trí theo một công xưởng làm việc với những máy làm cà phê trưng bày cho khách được thấy quy trình rang cà phê có những ốp khói áp ngay vào bên tường gạch tạo một thiết kế độc đáo. Không gian thoải mái, yên ắng phù hợp cho việc học tập làm việc nhóm cùng bạn bè, làm việc trao đổi với đối tác hoặc là trò chuyện cà phê cuối tuần cùng bạn bè. Có những hàng ghế dài xung quanh, quầy bar mở để ở giữa quán để bạn có thể quan sát được quy trình làm cà phê của barista.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Không gian bên trong của 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Chỗ ngồi là những chiếc bàn gỗ, ghế sắt hoặc sofa đến đây bạn vẫn có thể sống ảo với những thiết kế độc đáo và tinh tế. Đền trần treo xung quanh đảm bảo độ sáng cho khách khi ngồi làm việc đến đêm. Còn có những mẫu giấy ghi đầy đủ thông tin về hạt cà phê, xuất xứ của hạt cà phê mình đang uống. Cho thấy được 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng tôn trọng sức lao động của những người sản xuất ra hạt cà phê, quý trọng những con người yêu cà phê và muốn lan truyền tình yêu cà phê ra với thực khách.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Nhìn từ trên tầng trên xuống

 3.2 Khám phá menu của 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Có cà phê truyền thống của Việt Nam như cà phê sữa, cà phê đen, cà phê dừa và cả cà phê Cold Brew giá giao động từ 55.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ.

Cà phê Ý thì có cà phê Espresso, Americano, Cappuccino, Latte, Mocha, Affogato,…  thơm ngon đậm vị đặc trưng của Ý có giá từ 65.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Cà phê Ý thơm ngon đậm vị tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

Có các loại bánh ngọt như bánh sừng bò, bánh chuối, bánh mì ngũ cốc,… với giá từ 40.000 VNĐ, được làm từ bột mì và bạn sẽ cảm nhận vị dai dai và thơm cực kì vì nướng nhào bột kỹ càng và nướng bánh vừa chín. 

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Bánh ngọt tại 43 Factory Coffee Roaster

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Scrambled Eggs & Smoked Salmon tại quán

Ngoài ra còn có bán các loại cà phê mang về như KININI Spring được xuất xứ từ Rwanda có trọng lượng 250gr với giá 440.000 VNĐ có mùi vị xoài, việt quốc xanh và mùi vị kẹo bông gòn. La Osa xuất xứ từ Peru trọng lượng 250gr giá 440.000 VNĐ có mùi vị của táo, caramel và mâm xôi. Hay 43 Specialty Coffee Box có giá 660.000 VNĐ cho 3 hộp mỗi hộp 100gr gồm Wahana Estate Makmur đến từ Indonesia, La Osa đến từ Peru và Rotheca Women’s Project đến từ Burundi và còn nhiều loại khác đang chờ bạn đến 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng thưởng thức đó.

43 Factory Coffee Roaster - Xưởng cà phê rang xay độc đáo ở Đà Nẵng

Cà phê Sweet Valley tại 43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng

43 Factory Coffee Roaster Đà Nẵng thật sự là một quán cà phê độc đáo và luôn thu hút giới trẻ đến tìm hiểu và thưởng thức cà phê, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian nơi đây hãy note lại địa chỉ và thử liền khi có dịp ghé Đà Nẵng nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui và hãy chia sẻ lại khoảnh khắc đó với 3vi.vn nhé !

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.